บทความทั้งหมด

การแข่งขันโอลิมปิกที่ เซนต์หลุยส์ เมื่อปี 1904 หลังจากนั้นจึงมีการถือเป็นธรรมเนียมปฏิบัติส่งต่อกันเรื่อยมา

เหรียญรางวัลซีรี่ย์ เหมาะกับนักสะสม ที่ชอบของสะสม หรือล่ารางวัล การออกแบบเหรียญให้เป็นซีรี่ย์ หรือเป็นคอลเล็กชั่น เป็นที่น่าสนใจ และดึงดูดให้แฟนคลับ หรือผู้ที่ชื่นชอบอยากได้เหรียญรางวัล เข้าร่วมกิจกรรม เพื่อล่าเหรียญรางวัล สะสมเหรียญรางวัลให้ครบซีรี่ย์ 

นอกจากวัสดุโลหะ คริสตัล อะคริลิค ดีบุก วัสดุ Reuse จะมีวัสดุไหนที่จะสามารถนำเอามาทำเหรียญรางวัลได้อีกนะ. เหรียญรางวัลผลิตจากไม้ สวย ปราณีต ตอบโจทย์รักษ์โลก ไม่ต้องกลัวสีลอกและสีซีดด้วยนะ

เหรียญรางวัล สีขาว-ดำ สุดยอดความคลาสสิก เนื่องจากสีขาวและสีดำเมื่อนำมาจับคู่กันแล้วเกิดความลงตัวมากที่สุด ด้วยสีที่ตัดกันอย่างสิ้นเชิง จึงดูไม่น่าเบื่อและไม่เคยตกเทรนด์เลย เหรียญโทนสีขาวดำ ดุดัน หรือจะแนวคิ้วท์ๆ ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ให้กับคุณลูกค้า

เหรียญรางวัลนอกจากจะมีแบบเต็มเหรียญแล้วยังมีอีกลูกเล่นหนึ่งที่น่าสนใจไม่แพ้กัน นั่นก็คือ กาเจาะทะลุนั่นเอง การเจาะทะลุก็เป็นตัวเลือกในการเพิ่มลูกเล่นให้งานออกแบบของคุณน่าสนใจมากยิ่งขึ้น น้ำหนักก็ยังเบา สวมใส่แล้วไม่รู้สึกถ่วงคอหรือหนักจนเกินไป และที่สำคัญราคาถูก

เนื้อผ้าเบาสบาย ระบายเหงื่อแห้งง่าย ไม่เหม็นอับแน่นอน มาจ้า เสื้อวิ่งราคาโรงงาน ออกแบบฟรี ตรงปกแน่นอน กับบริการของเรา The bravo by ลัคกี้ถ้วยรางวัล จะออกแบบแปลกแค่ไหนเราจัดให้ เพราะเรามีโรงงานเป็นของตัวเอง จึงมั่นใจได้ว่าราคาถูกชัวร์

ปัญหาสายคล้องคอที่ใช้คู่กับเหรียญรางวัล โดยทั่วไปจะพบปัญหา สายบาดคอคันคอ  สวมใส่แล้วรู้สึกไม่สบาย สาเหตุหนึ่งเกิดจากตัวสายผลิตจากเนื้อผ้าที่ไม่มีคุณภาพ 

ดุดัน ไม่เกรงใจใคร ออกแบบเหรียญรางวัลอย่างไรให้โดนเด่นไม่ซ้ำใคร มีที่เราที่เดียว ด้วยบริการออกแบบฟรีไม่ซ้ำใคร ด้วยทีมกราฟฟิกมืออาชีพที่มีผลงานการันตรีความสามารถมากกว่า 10,000 แบบ ทักมาได้เลยค่ะ

ห้ามพลาดกับสินค้าของ The Bravo ผู้ผลิตและจำหน่ายถ้วยรางวัล โล่รางวัล เหรียญรางวัลในราคาย่อมเยาว์คุณภาพดีราคาถูก ขายปลีก ขายส่งถ้วยรางวัล ถ้วยรางวัลราคาโรงงาน มีหลายขนาดให้เลือก ออกแบบรูปแบบการจัดงานพร้อมดีไซน์กราฟฟิกธีมต่างๆ ตั้งแต่เริ่มยันจบ ผลิตและจัดจำหน่ายเหรียญรางวัล ถ้วยรางวัล ครบวงจร ทุกชนิด

เหรียญรางวัลตามหลักฮวงจุ้ย เพิ่มคุณค่าให้สง่างาม เหรียญรางวัล นอกจากจะเป็นเครื่องตอกย้ำในความสำเร็จ มาทำให้เหรียญรางวัลมีคุณค่าเพิ่มด้วยหลักฮวงจุ้ย เรียกโชลลาภ รับทรัพย์ ร่ำรวยเงินทอง เจริญรุ่งเรือง เสริมพลังอำนาจ อายุยืนยาว

เบคอนจงเจริญ กับเหรียญรางวัลที่จะทำให้คุณหิว  ไม่ว่าคุณต้องการเหรียญลายอะไร รูปแบบไหน The Bravo จัดให้ได้ เราเป็นผู้จัดจำหน่าย ถ้วยรางวัล เหรียญรางวัล ทั้งราคาส่งและราคาปลีก พร้อมจัดส่งทั่วไทย 

จะเหรียญรางวัลเล็ก หรือ เหรียญรางวัลใหญ่ The Bravo พร้อมจัดให้ตามต้องการ เราบริการเหรียญรางวัลสำเร็จรูปหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นเหรียญรางวัลพลาสติกสำเร็จรูป หรือ เหรียญรางวัลโลหะสำเร็จรูป หรือจะเหรียญรางวัลเล็ก หรือเหรียญรางวัลใหญ่ จะด่วนค่ะไหนเราก็จัดให้คุณได้ ด้วยระยะเวลาเพียง 3-5 วันส่งตรงถึงบ้านคุณ ดีขนาดนี้ไม่มาหาเราจะไปหาใครละค่ะ

ถ้วยรางวัลเป็นสิ่งที่จับต้องได้และคงบอกถึงความเป็นที่หนึ่งของการแข่งขันเหล่านี้ ซึ่งถ้วยรางวัลแต่ละใบมีความเป็นมาและเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันออกไปการชิงแชมป์ทุกทีมกลางวันก็อยากจะได้มาครอบครองมาไว้ในอ้อมอกของทีม ที่เป็นตัวบ่งบอกชั้นดีว่าเป็นผู้ชนะในรอบการแข่งขันนั้น

40 บาท สามารถผลิตเหรียญรางวัลงานวิ่ง เป็นของตัวเองได้มั้ย ?? เหรียญรางวัลเป็นของที่จะถูกมอบให้กับเหล่าผู้ชนะการแข่งขันต่างๆ เป็นดั่งของตอบแทนในความพยายามอันมากล้น เป็นเครื่องพิสูจน์ฝีมือที่คู่ควรที่จะครอบครองเหรียญรางวัลนี้ เป็นรางวัลแห่งความภาคภูมิใจ

สั่งเหรียญรางวัลกับ The bravo มีดีอย่างไร The Bravo ความสำเร็จที่มีดีไซน์ ออกแบบเหรียญรางวัลที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าและสร้างความประทับใจให้กับผู้ที่ได้รับโดยเรานั้นมุ่งไปที่คุณภาพของส่วนประกอบต่างๆ ของเหรียญ จึงมั่นใจได้ว่าเหรียญรางวัลของเรานั้นเป็นเหรียญคุณภาพเยื่ยม

เหรียญรางวัลที่ใหญ่ที่สุดที่ The bravo เคยทำมา มีขนาดที่ใหญ่สุด ถึง 20 cm ไม่ว่าจะงานวิ่ง งานกีฬา หรืองานแจกรางวัล ให้ The bravo ทำโล่ เหรียญรางวัลให้คุณ มีหลากหลายแบบและขนาดให้เลือก และยังสามารถทำตามดีไซน์ที่คุณต้องการ เหรีญรางวัลขนาดใหญ่ที่สุดที่เราเคยทำมีขนาดใหญ่ถึง 20 cm.

เหรียญรางวัลที่เล็กที่สุดที่ The bravo เคยทำมา มีขนาดเล็กสุด 2.5 cm ไม่ว่าจะงานวิ่ง งานกีฬา หรืองานแจกรางวัล ให้ The bravo ทำโล่ เหรียญรางวัลให้คุณ มีหลากหลายแบบและขนาดให้เลือก และยังสามารถทำตามดีไซน์ที่คุณต้องการ

เหรียญซิงค์อัลลอย ทำไมถึงเป็นที่นิยม ! ซิงค์อัลลอย มีส่วนผสมเป็นแมกนีเซียม ทองแดง อลูมิเนียม ซิงค์อัลลอยเป็นวัสดุที่นิยมนำมาขึ้นบล็อกโลหะเป็นเหรียญรางวัล เนื่องจากเป็นวัสดุที่คุณภาพสูงในราคาย่อมเยา มีความคมชัดในการลงสีที่ตัวเหรียญรางวัลสูง มีความทนทานไม่เกิดสนิม น้ำหนักเบา ตัวเหรียญรางวัลสามารถลงสีได้ไม่จำกัดสี

THE BRAVO เหรียญรางวัลเราใส่ใจทุกขั้นตอนกระบวนการผลิต ตรงความต้องการของลูกค้ามากที่สุด ตั้งแต่ขั้นตอนแรก ในการออกแบบตามความต้องการของลูกค้า ใส่ใจเรื่องดีไซน์ ออกแบบสวยงามโดยทีมงานมืออาชีพ

วัสดุที่นำมาใช้ทำเหรียญรางวัล วัสดุที่นำมาใช้ทำเหรียญรางวัลนั้น ที่นิยมใช้ในปัจจุบันหลัก ๆ จะมีอยู่ 2 แบบ เหรียญรางวัลซิงค์อัลลอย และเหรียญรางวัลจากวัสดุตะกั่ว

ต้องการใช้เหรียญรางวัลด่วน แต่หาที่ไหนไม่ได้ เราเข้าใจค่ะ ขอให้ปัญหานั่นจบที่เราด้วยบริการเหรียญรางวัลสำเร็จรูป

กว่าจะมาเป็นเหรียญรางวัล อันทรงเกียรติ ที่ The Bravo เคยออกแบบมาแล้ว มีแบบไหนกันบ้าง เรามาดูกัน

การลงสีน้ำใส บนเหรียญรางวัลคืออะไร? วันนี้ THE BRAVO จะมาบอกวิธีเพิ่มเอกลักษณ์ของเหรียญกันค่ะ

ปัญหาสายคล้องคอที่ใช้คู่กับเหรียญรางวัล โดยทั่วไปจะพบปัญหา สายบาดคอคันคอ  สวมใส่แล้วรู้สึกไม่สบาย

เหรียญรางวัล สติ๊กเกอร์เรซิ่น ความสวยงามที่ลงสีได้ไม่จำกัด Bravo ความสำเร็จที่มีดีไซน์ Make 2 orders ในแบบของคุณ

เหรียญรางวัล จาก The Bravo ความสำเร็จที่มีดีไซน์ แข็งแรงทนทาน น้ำหนักเบา ด้วยวัสดุโลหะที่คัดเลือกมาอย่างดี

ซิงค์อัลลอยเป็นวัสดุที่นิยมนำมาขึ้นบล็อกโลหะเป็นเหรียญรางวัล เนื่องจากเป็นวัสดุที่คุณภาพสูงในราคาย่อมเยา มีความคมชัดในการลงสีที่ตัวเหรียญรางวัลสูง

เพราะรางวัล คือ การชื่นชม ยอมรับกับความมุ่งมั่น ความตั้งใจ วันนี้ The Bravo ความสำเร็จที่มีดีไซน์ ขอแนะนำเหรียญรางวัลโลหะ ซึ่งแบ่งออกเป็น 2 ประเภท คือ เหรียญรางวัลโลหะตะกั่ว และเหรียญรางวัลโลหะซิงค์อัลลอย

The Bravo เราโฟกัสในส่วนของเหรียญรางวัล ที่เน้นดีไซน์ตามความต้องการของลูกค้า สำหรับลูกค้าที่อยากได้เหรียญที่มีดีไซน์สวยงาม และดูดีมีมิติ

หลายคนอาจมีความกังวลว่า ถ้าอยากออกแบบเหรียญที่มีรายละเอียดเยอะๆ จะสามารถออกแบบเหรียญได้ละเอียด เส้นลายในเหรียญคม ชัด สวย อย่างที่ต้องการหรือเปล่า

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้