สินค้าของเรา

สินค้าทางโรงงานลัคกี้เหรียญรางวัล เป็นงานสั่งผลิตทั้งหมด
ทางโรงงานจำเป็นต้องมีรูปแบบงานเหรียญรางวัล / โล่รางวัลเบื้องต้น ขนาด และ จำนวนชิ้นงาน
เพื่อความถูกต้องและรวดเร็วในการนำเสนอราคา
กรุณาส่งข้อมูลมาทางไลน์ค่ะ @Bravomall (ตลอด 24 ชั่วโมง)

“ขอบคุณค่ะ”
 
คลิ๊กที่รูปเพื่อดูรายละเอียดสินค้า

เหรียญรางวัลซิงค์อัลลอย

    เหรียญรางวัลซิงค์อัลลอยเป็นเหรียญที่ใช้ในการมอบเป็นรางวัลหรือระลึกในงานต่าง ๆ เช่น การแข่งขันกีฬา งานประชุม งานสัมมนา หรือกิจกรรมอื่น ๆ ที่ต้องการมอบรางวัลให้แก่ผู้ชนะหรือผู้เข้าร่วม การรับผลิตเหรียญรางวัลซิงค์อัลลอยเป็นราคาที่เป็นที่นิยมและเป็นไปได้ในการผลิตเหรียญในปริมาณที่มาก โดยราคาขึ้นอยู่กับขนาดของเหรียญ วัสดุที่ใช้ผลิต การออกแบบ และจำนวนที่จะสั่งผลิต

โล่รางวัลอะคริลิก
   โล่รางวัลอะคริลิก เป็นรางวัลที่มีลักษณะที่สวยงามและดูสง่างาม โดยมักผลิตจากวัสดุอะคริลิก (Acrylic) ซึ่งเป็นวัสดุที่เหมาะสำหรับการทำโล่รางวัลเนื่องจากมีความโปร่งแสง ใส และมีความสามารถในการปรับแต่งรูปร่างและลวดลายได้อย่างหลากหลาย โล่รางวัลอะคริลิกมักถูกนำมาใช้ในงานแสดงความยินดี การพิธีมอบรางวัล เช่น งานประชุม สัมมนา อีเวนต์ต่างๆ ทั้งในวงการธุรกิจ วงการการศึกษา

เสื้องานกีฬาวิ่ง

   เสื้อวิ่งเป็นเสื้อผ้าที่ออกแบบมาเพื่อการใช้งานในกิจกรรมการวิ่ง โดยมักมีลักษณะที่ทำจากวัสดุที่สามารถระบายน้ำได้ดี และมีการระบายอากาศที่ดี เพื่อให้ผู้ที่ใส่รู้สึกสบายในระหว่างการวิ่ง เสื้องานกีฬาวิ่งมักถูกออกแบบโดยให้ความสำคัญกับประสิทธิภาพและความสะดวกสบายขณะวิ่ง นักวิ่งมักต้องการเสื้อที่สามารถช่วยให้ร่างกายหายใจได้สะดวก ระบายความร้อนได้ดี 

เข็มกลัดซิงค์อัลลอย

   เข็มกลัดซิงค์อัลลอย (Sync Alloy Lapel Pin) เป็นอุปกรณ์แสดงเครื่องราชย์หรือสัญลักษณ์ที่มักถูกสวมใส่บนเสื้อหรือเครื่องแต่งกายเพื่อแสดงตำแหน่งหรือความสำคัญของผู้ใส่ ซึ่งเป็นที่นิยมในการใช้ในงานต่าง ๆ เช่น ประชุมธุรกิจ งานประกาศนียบัตร งานเฉลิมฉลอง หรือกิจกรรมสำคัญอื่น ๆ

ถ้วยรางวัลซิงค์อัลลอย

   ถ้วยรางวัลซิงค์อัลลอย เป็นถ้วยที่ใช้ในการมอบเป็นรางวัลหรือระลึกในงานต่าง ๆ มีการออกแบบให้สวยงามและมีความสมบูรณ์ ซึ่งสามารถปรับแต่งให้เหมาะสมกับงานหรืออีเวนต์ที่มอบให้ บนตัวถ้วยรางวัลซิงค์อาจมีการสกรีนหรือสลักลายลงไป เช่น ชื่อของงาน สัญลักษณ์ โลโก้ 

สายริบบิ้นโพลี

   สายริบบิ้นโพลี วัสดุที่นิยมใช้ในการผลิตสายคล้องคอหรือสายริบบิ้น เนื่องจากมีความสวยงาม แข็งแรง และทนทานต่อการใช้งาน วัสดุชนิดนี้มักถูกผลิตจากใยโพลีเอสเตอร์ ซึ่งเป็นวัสดุเส้นใยที่มีคุณสมบัติทนทานและแข็งแรง สายริบบิ้นโพลีมักมีลักษณะที่หนาและเรียบพอดีที่จะทำให้สายคล้องคอมีความเป็นระเบียบและคงที่ในการใช้งาน

พวงกุญแจซิงค์อัลลอย
   พวงกุญแจซิงค์อัลลอย เป็นพวงกุญแจที่มีคุณสมบัติพิเศษที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถ โดยส่วนมากพวงกุญแจซิงค์อัลลอยจะมีการออกแบบให้มีขนาดเล็กและสะดวกต่อการพกพา โดยมักจะมีลักษณะที่เล็กกระทัดรัดและสามารถติดตั้งกับกุญแจหรือกระเป๋าได้ง่าย 

โล่รางวัลเรซิ่น

   โล่รางวัลเรซิ่น (Resin Trophy) เป็นรางวัลที่มีลักษณะที่สวยงามและดูดีที่สุด โดยมักถูกผลิตจากวัสดุเรซิ่น (Resin) ซึ่งเป็นวัสดุที่มีคุณภาพและความแข็งแรงเหมาะสำหรับการทำโล่รางวัล วัสดุเรซิ่นมักมีคุณสมบัติที่ทนทานต่อการใช้งาน 

ออกแบบงาน 3D

   การออกแบบงาน 3D เป็นกระบวนการที่ใช้เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์เพื่อสร้างภาพที่มีมิติและลักษณะเป็น 3 มิติ ซึ่งสามารถมองเห็นได้ในมุมต่าง ๆ ประสิทธิภาพในการสร้างเหรียญที่สวยงาม น่าสนใจที่มีรายละเอียดและความคมชัดมากขึ้น

เหรียญที่ระลึก
   การรับผลิตเหรียญที่ระลึกเป็นกระบวนการที่มีการสร้างเหรียญขึ้นมาเพื่อใช้เป็นรางวัลหรือระลึกในงานต่าง ๆ เช่น งานกีฬา งานวัดผลในธุรกิจ งานการกุศล หรืองานทางการศึกษา ผลิตเหรียญที่ระลึกมักจะมีขั้นตอนการผลิตที่ค่อนข้างซับซ้อน เนื่องจากต้องพิจารณาด้านออกแบบ วัสดุ และกระบวนการผลิตเพื่อให้ได้เหรียญที่มีคุณภาพและสวยงามตามที่ต้องการ

โล่รางวัลคริสตัล

   โล่รางวัลคริสตัลเป็นรางวัลที่มีความสำคัญและมีความสง่างาม เป็นที่นิยมในการมอบให้เป็นเกียรติยศ สถาบัน โล่รางวัลคริสตัลถูกสร้างขึ้นจากคริสตัลที่มีความใสและมักจะมีการสลักหรือปั้นรูปลวดลายลงบนพื้นผิวของคริสตัล โดยลวดลายเหล่านี้อาจจะเป็นชื่อหรือโลโก้ขององค์กร ชื่อของผู้ได้รับรางวัลที่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์สำคัญของงาน

เบอร์นักวิ่ง (BIB)

   เบอร์นักวิ่งหรือที่เรียกว่า BIB (Bib number) เป็นหมายเลขที่นักวิ่งแข่งใส่ตามกางเกงหรือเสื้อ ซึ่งใช้ในการระบุตัวตนของนักวิ่งในงานแข่งวิ่ง โดยมักจะมีรูปแบบที่เป็นตัวเลขหรืออักษรที่กำหนดลำดับการแข่งขัน หรือสัญลักษณ์เฉพาะของงาน เบอร์นักวิ่งยังสามารถใช้ในการบันทึกเวลาและคะแนนของนักวิ่งแต่ละคนเมื่อผ่านไปบริเวณเส้นชัยชนะ

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้